Your cart is empty!
View Cart Checkout
Cart subtotal: 0 ₫
  • Việt Nam: Đại Lộ Thiên Trường Nam Định,Nam Định
  • Australia: 52 Kincaid Drive, Highland Park, Queensland, 4211

Giới thiệu

ĐẠI LÂM  AUSTRALIA KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Đại Lâm Australia là chuỗi cửa hàng chuyên phân phối thực phẩm, trái cây, rượu… nhập khẩu từ Australia.

Thấu hiểu giá trị của sức khỏe là điều quý giá nhất đối với mỗi người, Đại Lâm Australia đã quyết tâm mang tất cả tâm huyết đem đến cho quý khách hàng những thực phẩm sạch, an toàn và chất lượng cao nhất.

Đại Lâm Australia cam kết luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm theo đúng các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, xứng đáng với niềm tin yêu mà quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Sứ mệnh của Đại Lâm Australia

Đại Lâm Australia với sứ mệnh trở thành một công ty cung cấp thực phẩm an toàn hàng đầu Việt Nam, phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được.

Với tiêu chí “Tiện Lợi – Chất Lượng – An Toàn”

Triết lý

Khách hàng là giá trị cơ bản của Đại Lâm Australia, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triền.  Đại Lâm Australia luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kỹ năng, kinh nghiệm, tư duy của mình để giải quyết những khúc mắc của khách hàng. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây nên giá trị của công ty.

Định hướng phát triển của Đại Lâm Australia

Duy trì và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về lĩnh vực thực phẩm cao cấp lên một tầm cao mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Đại Lâm Australia rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Hotline: 0984 351 588 – 0981 782 768

Hoặc liên hệ trực tiếp tại cửa hàng: Đại lộ thiên trường Nam Định, Nam Định

096 974 15 88