Your cart is empty!
View Cart Checkout
Cart subtotal: 0 ₫
  • Việt Nam: Đại Lộ Thiên Trường Nam Định,Nam Định
  • Australia: 52 Kincaid Drive, Highland Park, Queensland, 4211

Ba chỉ bò úc không xương -thương hiệu Australian Joy Brand


Ba chỉ bò Úc cao cấp mềm, thơm ngậy với lớp mỡ đan xen hoàn hảo giữa các thớ thịt
Thịt bò ăn cỏ rất tốt cho sức khỏe
Thương hiệu thịt bò Australian Joy nổi tiếng hàng đầu tại Úc
Nhiệt độ bảo quản: ≤ -18oC
Xuất xứ: Úc

185,000 ₫

Thịt Bò Úc Ba Chỉ là phần thịt bò Úc được lấy ra từ thịt ở vùng bụng của con bò, có những dải mỡ và nạc xen kẽ nhau giúp cho các món nướng lẩu mềm, thơm, ăn không ngán.

Thịt ba chỉ bò Úc rất thích hợp để chế biến thành các món lẩu, nướng, xào hoặc đơn giản nhất là nấu mỳ ăn buổi sáng.. Đối với người tiêu dùng Việt Nam, thịt ba chỉ bò Úc thái lát từ lâu đã trở thành nguyên liệu vô cùng thân thuộc, được nhiều bà nội trợ yêu thích.

Các sản phẩm thịt bò đều là loại 1( tem đỏ) được nhập từ vùng Casino NSW, vùng nuôi bò nổi tiếng của Úc.

Bí quyết chế biến thịt bò ba chỉ bò thật ngon – Các bạn lưu ý khi ăn thịt ba chỉ bò chỉ nên dùng loại Bò Úc nhé! Vì các loại bò khác mùi không được thơm và ngọt như vậy.

Bí quyết để chế biến thịt bò ba chỉ Úc nướng thật ngon nằm ở nguyên vật liệu: Các bạn nên mua những phần thịt có nạc và mỡ xen kẻ nhau 50-50 có xuất xứ chính hãng, ngon nhất là mua trên dailam.com.vn nha (vừa sạch lại vừa rẻ nữa!)

Từ ba chỉ bò Úc ta có thể chế biến nhiều món ăn khác nhau. Mỗi món ăn đem lại hương vị riêng khác nhau cho người dùng khi thưởng thức nó. Người dùng có những trải nghiệm nhiều hơn với những món ăn làm từ bò mỹ nhập khẩu. Một trong số đó có món ăn Ba chỉ bò Úc nướng đang được nhiều người yêu thích. Nguyên liệu để làm món ăn này thì vô cùng đơn giản: Thịt ba rọi bò Úc với 1 hũ ướp nướng Bulgogi (nhập khẩu Hàn Quốc)

Nguyên liệu bao gồm:

  • Ba rọi cắt mỏng (1Kg cho khoảng 3-4 người)
  • Nước ướp thịt Bò Bulgogi
  • Bếp than nướng hoặc bếp điện
  • Cà tím, đậu bắp, dưa leo
  • Bún, bánh tráng, rau thơm
  • Nước chấm: nước tương + tương ớt, tương trộn Hàn Quốc

Cách làm: 

Bên cạnh nguyên liệu ngon, thì để làm được món ba chỉ bò thơm ngon đúng chuẩn thì các bạn nên nắm vững bí quyết sau:

  • Với thịt bò đông lạnh, trước khi nướng cần để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2-3 giờ để thịt rã đông tự nhiên.
  • Uớp Bulgogi với thịt để khoảng 20p.
  • Nếu dùng bếp than thì cần đốt cho than cháy già (đỏ đều hết) đảm bảo không bị hôi khói
  • Khi nướng không nên để thịt bò ba chỉ chín quá, điều đó sẽ làm mất độ mềm và các chất dinh dưỡng có trong thịt bò.

Hẳn là với những kinh nghiệm đã được bật mí ở trên, các bạn đã có thể tự tin làm món thịt bò ba chỉ cho cả gia đình rồi phải không nào?

096 974 15 88