Your cart is empty!
View Cart Checkout
Cart subtotal: 0 ₫
  • Việt Nam: Đại Lộ Thiên Trường Nam Định,Nam Định
  • Australia: 52 Kincaid Drive, Highland Park, Queensland, 4211

Bào Ngư xanh, bỏ vỏ loại 150-227g


Đã được bỏ vỏ
Xuất xứ: Úc

Bào ngư xanh, bỏ vỏ (được đánh bắt tự nhiên ở vùng biển Nam Úc và Tasmania) Bào ngư sau khi được đánh bắt tự nhiên, được công ty Blue Sky Fiseries đưa về chế biến tại nhà máy miền nam Úc. Sau đó, bào ngư được lột vỏ, hút chân không và bảo quản ở nhiệt độ âm 20 độ. Điều đó giúp cho bào ngư luôn giữ được toàn bộ chất dinh dưỡng như bào ngư tươi sống.

4,459,000 ₫

Mã: BAONGU_04 Danh mục: , ID: 324

Con bào ngư tại đảo Tasmania thuộc nước Australia (Úc) là loại bào ngư Úc viền xanh, đây là loại bào ngư ngon nhất thế giới, được áp dụng quy trình nuôi trồng thủy hải sản theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo chất lượng hải sản tươi sống và an toàn thực phẩm.

Bào Ngư được ví như thần dược của biển sâu bởi hàm lượng dinh dưỡng đặc biệt cao so với các loại thực phẩm khác. Trong 100g Bào ngư chứa các thành phần dinh dưỡng: Đạm, Glucose, chất béo, vitamin B1, B2, khoáng chất vi lượng và 19 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể như Threonin 0,73 mg, Isoleucin 0,75 mg, Valin 0,7 mg, và Axit Glutamic 2,33 mg.

Bởi hàm lượng dinh dưỡng cao như vậy nên giúp tăng cường dinh dưỡng cho trẻ em, bổ sung năng lượng cho người cao tuổi, giúp hồi phục sinh lực cho người bệnh, và tăng cường sinh lực cho nam giới.

Cháo Bào Ngư

Trong các cách chế biến bào ngư thì món cháo bào ngư có lẽ là món phổ biến , dễ ăn , dễ nấu và nhiều dinh dưỡng nhất. Cách nấu món này thì cực kỳ đơn giản . Trong khi đó già trẻ , lớn bé đều ăn được và  quan trọng là giữ được hương vị cũng như sự bổ dưỡng của món ăn

Cách chế biến món cháo bào ngư:

Bước 1: Bào ngư hấp sơ, gỡ thịt, xào qua cùng dầu ăn phi hành thơm. Nếu dùng bào ngư khô thì rửa sạch, ngâm nước ấm 30 phút, sau đó mới hấp cách thủy đến khi bào ngư mềm. Cho bào ngư lên chảo xào sơ với ít dầu và hành.

Bước 2: Vo sạch gạo tẻ và nếp, rồi đổ hết vào nồi hầm thêm cả nước xương, đun sôi.

Bước 3: Trứng vịt muối bỏ vào nồi nước luộc chín, lấy lòng đỏ nghiền tơi, sau đó cho vào xào cùng dầu ăn tạo thành hỗn hợp sánh.

Bước 4: Nấm rơm rửa sạch, bỏ chân, băm nhỏ. Hành, mùi tàu rửa sạch cắt nhỏ.

Bước 5: Đợi cháo sôi và gạo đã nỡ đều hạt to, ta cho bào ngư đã xào vào, nêm gia vị vừa ăn, cho nấm rơm băm nhỏ vào, chờ cháo sôi lại thì múc ra bát.

Bước 6: Rắc hỗn hợp trứng muối chưng lên, thêm hành, mùi tàu, tiêu, ớt bột là xong .

096 974 15 88