Your cart is empty!
View Cart Checkout
Cart subtotal: 0 ₫
  • Việt Nam: Đại Lộ Thiên Trường Nam Định,Nam Định
  • Australia: 52 Kincaid Drive, Highland Park, Queensland, 4211

Bào ngư xanh Loại 350g +


Bào ngư xanh, bỏ vỏ (được đánh bắt tự nhiên ở vùng biển Nam Úc và Tasmania) Bào ngư sau khi được đánh bắt tự nhiên, được công ty Blue Sky Fiseries đưa về chế biến tại nhà máy miền nam Úc. Sau đó, bào ngư được lột vỏ, hút chân không và bảo quản ở nhiệt độ âm 20 độ. Điều đó giúp cho bào ngư luôn giữ được toàn bộ chất dinh dưỡng như bào ngư tươi sống.

5,399,000 ₫

Mã: BAONGU_01 Danh mục: , ID: 30

Bào ngư Úc lại được xếp vào hàng quý hiếm, giá cả vô cùng đắt đỏ. Đặc biệt là bào ngư viền xanh tươi ngon của Úc. Mỗi năm tại đất nước này chỉ được đánh bắt trong một khoảng thời gian nhất định nên số lượng rất hạn chế.Bào ngư viền xanh đắt đỏ của Úc chỉ được phép đánh bắt tối đa 5 con/ngày nên giá rất đắt. Bào ngư Úc nổi tiếng thế giới vì được đánh bắt tự nhiên từ vùng nước biển trong sạch và nằm dưới Nam Bán Cầu (miền Nam nước Úc)

Bào Ngư (viền) xanh (Green lip Abalone) được đánh bắt tự nhiên từ vùng biển miền Nam nước Úc tại độ sâu trên 35m dưới biển (vùng Tasmanian), là nơi có sản lượng sản xuất và xuất khẩu bào ngư sống nhiều nhất.

Bảo quản

Cách bảo quản bào ngư tốt nhất vẫn là mua bào ngư về sử dụng liền. Nếu chưa kịp sử dụng thì nên cho vào ngăn đông của tủ lạnh. Có thể để nơi nhiều gió cho khô, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào. Khi đã khô cho bào ngư vào hũ cất, nếu thấy bề mặt bào ngư nổi lên lớp phấn trắng, bạn đừng lo, đó không phải là mốc, mà do chất muối mặn từ nước biển có trong bào ngư tiết ra ngoài.

Chế biến

Bào ngư có 3 loại: bào ngư tươi (bào ngư đông lạnh và bào ngư sống), bào ngư canh (bào ngư đóng lon và bào ngư ăn liền), bào ngư khô.

Bào ngư tươi thường dùng để nấu canh, lẩu là thích hợp nhất. Bào ngư đông lạnh trước khi nấu nên rã đông, rửa sạch, cắt bỏ ruột. Bào ngư sống chỉ cần rửa sạch là có thể cho vào lẩu.

Trong quá trình nấu nên cho bào ngư vào khi nước còn ấm để giữ các chất dinh dưỡng

Hướng dẫn phương pháp chế biến các món Bào Ngư

Bào Ngư là món hải sản cao cấp, ngon và bổ dưỡng, chế biến không khó, nhưng phải có gia vị phù hợp đi kèm thì mới dậy mùi và ngon hơn .

Bào ngư có ba loại: tươi, đóng hộp và khô. Dễ nấu nhất là bào ngư đóng hộp vì bào ngư đã được làm mềm sẵn. Bào ngư tươi cũng không khó chế biến. Bào ngư khô thì hơi mất công vì phải ngâm và hấp cho đến khi mềm .

Với Bào ngư tươi chỉ việc lấy thịt, rửa qua với nước có pha rượu và gừng, để ráo là có thể dùng được. Bào ngư dùng để xào nấm đông cô, nấu cháo hay tiềm thuốc bắc…

096 974 15 88