Your cart is empty!
View Cart Checkout
Cart subtotal: 0 ₫
  • Việt Nam: Đại Lộ Thiên Trường Nam Định,Nam Định
  • Australia: 52 Kincaid Drive, Highland Park, Queensland, 4211

Bắp bò úc


Nhiều mô nối nên khi ăn dai dai giòn giòn

Có vị ngọt tự nhiên và hương thơm đặc trưng

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

  • Thịt bắp bò Úc là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò. Những miếng thịt bắp bò Úc khi được xẻ ra từ bắp đùi con bò có màu đỏ đậm, lấy tay ấn nhẹ vào thấy miếng thịt có độ đàn hồi nhất định, thịt dẻo và mùi thơm rất đặc trưng. Với những ai thích vị đậm ngọt và hương vị đặc trưng của thịt bò, thêm chút dai giòn sần sật của các mô nối thì thịt bắp bò chính là sự lựa chọn hoàn hảo.
  • Cùng là miếng thịt được xẻ từ bắp đùi bò Úc nhưng sự sắp xếp các đường gân, mô nói lại đem đến nhiều loại thịt bắp khác nhau. Dựa vào thớ thịt của từng phẩn có thể chia bắp bò thành từng loại như lóc đùi trong, lóc đùi ngoài, lõi thăn đùi, bắp rùa, bắp hoa.
    • Lóc đùi ngoài là phần thịt không có xương nằm ở phía ngoài của khúc thịt bắp, có những lớp màng mỏng hoặc đường gân. Bạn có thể lọc bỏ hoặc nhiều người thích miếng thịt hơi dai một chút thì có thể ăn cả. Lóc đùi ngoài rất thích hợp để làm món nướng hoặc quay. Ngoài ra, nhiều người cũng dùng nó để chế biến món bít tết hoặc thái thành lát mỏng nhúng lẩu.
    • Lóc đùi trong cũng là một phần thịt rất nạc, không có xương và nằm phía trong khúc thịt bắp.Nó còn được gọi là phần mông cao nhất, mềm nhất của cả bắp bò.Lóc đùi trong phù hợp để làm món thịt quay. Ngoài ra người ta còn dùng để làm món kho, luộc hoặc nhúng lẩu…
    • Lõi thăn đùi là phần thịt có đường gân dài xẻ dọc đường nối phần lóc đùi trong. Thịt lõi thăn đùi có rất nhiều nạc nên thích hợp cho món quay hoặc hầm, ngoài ra người ta còn dùng nó làm món nướng hoặc bít tết.
    • Thịt bắp rùa, đây là một phần cơ nhỏ, nằm giữa bắp đùi chân sau của con bò.Phần thịt này có nhiều gân nhưng được đánh giá là ngon hơn lõi đùi trong. Bắp rùa thích hợp nhất để làm món nướng, nhúng lẩu, xào, nấu phở hoặc bít tết
    • Bắp hoa cũng là phần cơ nhỏ nhưng nằm giữa đùi trước của con bò. Tuy nhiều đường gân và mô nối nhưng thịt của nó vẫn có độ mềm ngọt vừa phải lại hơi dai dai, giòn giòn nên được rất nhiều người thích. Giá của bắp rùa và bắp hoa khá đắt so với các phần khác của thịt bắp bò Úc tươi, bởi nó có số lượng rất ít mà lại mang hương vị đặc biệt hơn.
  • Dù đều ở khúc thịt bắp nhưng với người sành ăn thì mỗi loại lại mang một hương vị khác lạ và phù hợp với từng cách chế biến.

096 974 15 88