Your cart is empty!
View Cart Checkout
Cart subtotal: 0 ₫
  • Việt Nam: Đại Lộ Thiên Trường Nam Định,Nam Định
  • Australia: 52 Kincaid Drive, Highland Park, Queensland, 4211

Bắp tỏi cừu có xương


Nhiệt độ bảo quản: ≤ -19oC
Xuất xứ: Úc

Bắp tỏi cừu có xương (phần thịt bắp có xương ở giữa)

265,000 ₫

Mã: CUU_02 Danh mục: , ID: 311

Bắp tỏi cừu có xương là phần cơ chắc không dai được Đại Lâm nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam với giá tốt nhất cùng dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng. Bắp cừu có xương được lấy ra từ vai, gồm xương chân và một phần của nạc xương vai, được bao phủ bởi một lớp mỡ mỏng. Bắp cừu Úc có xương đông lạnh nhập khẩu với phần cơ chắc nhưng không dai, phù hợp với các món hầm như bắp cừu hầm, lẩu bắp cừu,…Sản phẩm này đa số dùng cho các nhà hàng Âu, Ấn là chính. So với bắp cừu trong nước thì bắp cừu nhập khẩu có nhiều thịt hơn và mềm hơn, do ở nước ngoài người ta kết hợp chăn nuôi đồng cỏ và ngủ cốc.

Bắp cừu có xương là bao gồm có phần xương và phần thịt. Tuy có trọng lượng và hình dạng khá nhỏ gọn, thế nhưng, bộ phận này vẫn được nhà sản xuất và cung cấp từ đất nước Úc xa xôi cắt lọc rất đẹp mắt và hấp dẫn.

Bắp cừu có xương được lấy ra từ vai, gồm xương chân và một phần của nạc xương vai, được bao phủ bởi một lớp mỡ mỏng.

THỊT CỪU XÀO SẢ

Miếng thịt cừu mềm vừa phải, ăn kèm với các loại rau củ là một sự hòa quyện mới lạ và tuyệt vời. Món thịt cừu xào sả không quá khó làm, tuy nhiên nếu không biết cách nêm nếm cho vừa vặn, làm đúng theo quy trình thì chưa chắc bạn đã có một món ăn ngon.

Nguyên liệu làm cừu xào sả

– Thịt cừu: 400g: Chọn phần thịt nhiều nạc

– Ớt chuông xanh: 1 trái nhỏ

– Ớt chuông vàng: 1 trái nhỏ

– Ớt chuông đỏ: 1 trái nhỏ

– Cà rốt: 1 củ nhỏ

– Củ năng: 50g

– Măng tươi: 50g

– Tỏi: 3 tép

– Sả: 5 nhánh

– Hành tím: 2 củ

– Nước mắm: 1/2 thìa canh

– Đường: 1 thìa cà phê

– Tiêu xay: 1/2 thìa cà phê

– Dầu hào: 1/2 thìa canh

– Dầu ăn: 1 thìa canh

Các bước chế biến thịt cừu xào sả

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Thịt cừu làm sạch, loại bỏ mùi hôi rồi để ráo nước, sau đó thái quân cờ hoặc thái lát nhưng không quá mỏng

– Ớt chuông các loại: rửa sạch rồi thái hạt lựu

– Cà rốt, củ năng, măng tươi: làm sạch rồi thái hạt lựu. Sau đó chần sơ bằng nước nóng rồi vớt ra bát.

– Sả: bóc bỏ phần già, rửa sạch rồi thái nhỏ

– Tỏi và hành tím: bóc vỏ rồi băm nhỏ

Bước 2: Ướp thịt cừu

Cho thịt cừu đã sơ chế vào bát, sau đó bạn cho thêm nước mắm + dầu hào + đường + tiêu xay vào, trộn thật đều rồi để ướp trong khoảng ít nhất là 15 phút để gia vị ngấm vào thịt. Nếu bạn không để thời gian ướp mà nấu luôn thì khi nấu thịt sẽ không ngấm gia vị bởi món này không nên nấu quá lâu.

Bước 3: Xào thịt cừu

Bắc một chiếc chảo rộng lên bếp, cho dầu ăn vào, khi thấy dầu ăn nóng thì bạn cho hành tỏi băm + sả vào và phi thơm, sau đó cho thịt cừu đã ướp vào. Đảo đều tay cho đến khi thấy thịt cừu săn lại thì cho các loại rau củ vào, đảo đều cho đến khi tất cả cùng chín thì bạn nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.

Nếu thích ăn cay, bạn hãy cho thêm một ít ớt băm vào, đảo đều rồi tắt bếp là bạn đã hoàn thành xong món thịt cừu xào sả cực kỳ thơm ngon rồi đấy. Hoặc bạn có thể dùng kèm với bánh tráng mè (bánh tráng cần được chiên qua dầu) món ăn sẽ trở nên mới lạ hơn đấy.

Thịt cừu xào sả cần phải ăn lúc còn nóng thì mới có thể tận hưởng hết độ ngon của món ăn. Vì vậy hãy chuẩn bị mọi thứ đầy đủ rồi hãy xào thịt cừu bạn nhé, khi nấu xong chỉ việc bê lên và ăn thôi.

096 974 15 88