Your cart is empty!
View Cart Checkout
Cart subtotal: 0 ₫
  • Việt Nam: Đại Lộ Thiên Trường Nam Định,Nam Định
  • Australia: 52 Kincaid Drive, Highland Park, Queensland, 4211

Rẻ sườn bò úc có xương – thương hiệu CAG – Australia


Vị ngọt đậm đà, hương thơm béo ngậy với các dải mỡ dày phân bổ dọc theo miếng thịt
Thích hợp với các món Nướng, Áp chảo, Hầm, Sốt vang, kho…
Thịt bò Úc ăn cỏ grass-fed tốt cho sức khỏe
Thương hiệu thịt bò AMH nổi tiếng tại Úc
Nhiệt độ bảo quản: ≤ -18oC
Xuất xứ: Úc

Rẻ sườn bò úc không xương (phần thịt bao bọc xương sườn, đã được bỏ xương) thương hiệu Australian Joy Brand

216,000 ₫

Dẻ sườn bò Úc là phần thịt được xẻ ra từ xương sườn con bò, phần thịt này rất nạc và có một màng gân dai giòn bao quanh, lớp gân này chính là màng ngăn cách giữa thịt và xương sườn, tuy nhiên nó không hề dai mà rất giòn. Chính nhờ lớp gân này đã tạo nên đặc trưng cho thịt dẻ sườn.

Thịt dẻ sườn rất đậm ngọt, thịt tuy nạc nhưng không quá dai, khô, lớp màng gân tạo độ giòn hấp dẫn khi ăn. Dẻ sườn bò Úc thích hợp để làm các món như nướng, hầm, xốt vang, kho, áp chảo…

Thịt dẻ sườn bò Úc được đóng gói vào các bao bì nilon, hút chân không và bảo quản ở nhiệt độ âm 3 độ C nên luôn giữ được độ tươi ngon, hương vị tự nhiên nhất.

Các sản phẩm thịt bò đều là loại 1( tem đỏ) được nhập từ vùng Casino NSW, vùng nuôi bò nổi tiếng của Úc.

Thịt dẻ sườn bò Úc rất thích hợp để làm những món như nướng BBQ , áp chảo, hầm, sốt vang,… vì đặc tính thịt chắc, thớ thịt vặn xoắn vào nhau làm cho miếng thịt giữ được độ đậm đà khi nấu. Sử dụng thịt dẻ sườn Úc kết hợp với các gia vị, cách chế biến sẽ biến những bữa ăn gia đình thêm phong phú và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Sau đây là một số món ngon từ dẻ sườn bò Úc:

Dẻ sườn bò Úc nướng sả

Thịt dẻ sườn bò Úc có vị ngọt, hương thơm béo ngậy kết hợp với mùi sả sẽ kích thích vị giác của người thưởng thức. Sả rất có lợi cho sức khỏe như giảm đau, giải độc, tốt cho tiêu hóa,… Món dẻ sườn bò Úc nướng sả sẽ là món ăn hấp dẫn cho bữa cơm ra gia đình vừa đầy đủ chất dinh dưỡng lại tốt cho sức khỏe.

Nguyên liệu để chế biến dẻ sườn bò Úc nướng sả rất đơn giản. Bạn cần có thịt dẻ sườn bò, một số gia vị đơn giản như tiêu, mắm, sả… Tiếp đến công đoạn chế biến, đầu tiên là sơ chế, rồi tẩm ướp gia vị sả, mắm, tiêu cho hương vị ngấm dần vào thịt dẻ sườn bò và cuối cùng là đem nướng dẻ sườn lên. Mùi thơm của thịt hòa quyện với vị sả tạo lên một mùi vị thơm ngon khó tả.

096 974 15 88