Your cart is empty!
View Cart Checkout
Cart subtotal: 0 ₫
  • Việt Nam: Đại Lộ Thiên Trường Nam Định,Nam Định
  • Australia: 52 Kincaid Drive, Highland Park, Queensland, 4211

Nạc vai bò úc – thương hiệu Australian Joy Brand


Thịt bò ăn cỏ rất tốt cho sức khỏe
Thương hiệu thịt bò Australian Joy nổi tiếng hàng đầu tại Úc
Nhiệt độ bảo quản: ≤ -18oC
Xuất xứ: Úc

217,000 ₫

Danh mục: , ID: 389

Thị vai bò Úc là phần thịt được lấy từ phần vai của con bò. Do trong thịt bò Úc có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể:

  • Vitamin nhóm B, các axit amin thiết yếu và rất nhiều khoáng chất lành mạnh khác.
  • Kẽm: Thành phần quan trọng góp mặt trong hệ miễn dịch của cơ thể.
  • Chất sắt: Có tác dụng tái tạo và phục hồi các tế bào máu bị tổn thương. Sản sinh thêm hồng cầu khỏe mạnh để kịp thời vận chuyển oxi đi nuôi cơ thể.
  • Vitamin B12: Quyết định tới sức khỏe của các tế bào thần kinh. Giúp tăng cường tuần hoàn máu và khả năng dẫn truyền thông tin lên não.

Được đánh giá là một loại thịt đỏ có hàm lượng các chất dinh dưỡng rất cao. Nếu được bổ sung một lượng vừa phải và đều đặn thịt bò thì bạn sẽ có trái tim khỏe mạnh. Duy trì trong lượng cơ thể và tăng cường cơ bắp.

Có rất nhiều cách chế biến thịt nạc vai bò, xào cũng được, nướng cũng được, lẩu cũng được mà bít tết cũng ok nhưng có lẽ phổ biến nhất, hay được các bà nội trợ Việt làm nhất vẫn là món thịt nạc vai kho. Hãy cùng tìm hiểu cách chế biến món thịt nạc vai kho vừa đơn giản vừa ngon miệng ngay sau đây!

Thực chất cách chế biến thịt nạc vai bò kho cũng tương tự với cách làm món thịt heo kho tiêu thường được các mẹ các chị làm ở nhà đó thôi.

Đầu tiên, bạn cắt thịt nạc bò ra thành từng khối vuông vừa phải, thịt bò vốn mỏng rất dễ thấm gia vị do đó nếu cắt theo kiểu này thì khi nấu sẽ hạn chế được vị mặn quà đà của muối trong khi các gia vị còn lại vẫn thẩm thấu được vào trong thịt, đảm bảo độ đậm đà ngất ngây của thịt nạc vai bò kho.

Tiếp theo bạn ướp thịt nạc vai bò với hành lá băm nhuyễn, tiêu, bột ngọt, một ít muối và thêm vào 3 muỗng nước mắm thêm một ít đường nữa. Sau khoảng 20 phút, thịt nạc vai bò về cơ bản đã thấm gia vị rồi đó.

Tiếp tục bạn cho một muỗng dầu ăn lên nồi, cho thêm một muỗng đường lên và bắt đầu khuấy đều cho đến khi hỗn hợp đường – dầu ăn có màu cánh gián vàng vàng.

Tiếp theo cho tỏi, hành tím đã băm nhỏ vào phi lên rồi trút hết thịt nạc vai bò vào. Đảo thịt qua vài lần bạn tiếp tục cho nước vào ngập mặt thịt. Khi thịt chín, nước thịt sôi bạn thử lại xem có vừa miệng chưa.

Cuối cùng tắt bếp, rắc thêm hạt tiêu và chút hành lá lên. Như vậy món thịt nạc vai bò kho coi như đã hoàn thành. Thịt nạc vai bò kho có thể nói là cách chế biến khá đơn giản, dễ thực hiện quan trọng là vẫn giữ được hương vị béo béo ngầy ngậy của thịt nạc vai.

096 974 15 88