Your cart is empty!
View Cart Checkout
Cart subtotal: 0 ₫
  • Việt Nam: Đại Lộ Thiên Trường Nam Định,Nam Định
  • Australia: 52 Kincaid Drive, Highland Park, Queensland, 4211

Sườn cừu có xương


Nhiệt độ bảo quản: ≤ -18oC
Xuất xứ: Úc

Sườn cừu có xương (loại tiêu chuẩn) thương hiệu Junee Gold Brand

589,000 ₫

Danh mục: , ID: 309

Sườn cừu có xương (Frozen Bone In Lamb Rack) là phần thịt được pha từ sườn cừu non (lamb) đã được lọc toàn bộ các phần gân, mỡ và màng gân. Sau khi lọc bỏ mỡ và gân thì sườn cừu có xương là phần thịt 3 nhất: ngon nhất, đẹp nhất và chất lượng nhất.

Sườn cừu có xương là thực phẩm cao cấp được Đại Lâm nhập khẩu trực tiếp từ Úc với mỗi be sườn từ 5 đến 8 thanh được cắt lọc gọn gàng.

Sườn cừu tươi thịt có màu hồng nhạt đến màu đỏ. Miếng sườn cừu có vân mỡ đan xen nên thịt khi làm nướng hoặc rán đều không bị khô mà sẽ mềm thơm. Thịt cừu non (lamb) không chỉ ngon mà còn rất giàu dưỡng chất, tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, ở nhiều nền văn hóa, thịt cừu được coi là món ăn mang lại sự may mắn và sung túc cho người thưởng thức.

SƯỜN CỪU NƯỚNG

Thịt cừu nướng thơm nức mũi, cộng thêm màu sắc bắt mắt, miếng thịt ngấm gia vị sẽ làm cả nhà đều mê tít, vét sạch nồi cơm.

Nguyên liệu:

– Thịt cừu: 800g: Chọn phần đùi hoặc sườn để có món thịt cừu nướng ngon nhất bạn nhé.

– Lá thơm khô: 1 thìa canh: Bạn có thể mua ở cửa hàng đồ khô

– Nước tương: 4 thìa cà phê

– Hạt nêm: 1 thìa cà phê

– Tiêu xay: 1 thìa cà phê

– Tỏi: 1 củ: Bóc vỏ rồi băm nhỏ

– Dầu ăn: 1/2 bát con

Các bước thực hiện:

Bước 1: Thịt cừu sau khi sơ chế sạch sẽ, loại bỏ mùi hôi thì bạn dùng một con dao thật sắc lóc lấy phần thịt và bỏ xương. Bạn hãy lóc thật cẩn thận để miếng thịt sau khi lóc có dạng miếng lớn. Nếu là sườn thì để nguyên miếng sườn.

Bước 2: Cho miếng thịt vào bát lớn, sau đó cho lá thơm khô + hạt nêm + nước tương + tiêu xay + tỏi băm vào, trộn đều và ướp trong vòng khoảng 20 – 30 phút để cho thịt cừu ngấm gia vị.

Bước 3: Thịt cừu sau khi ướp bạn đem bó lại, sau đó dùng xiên nhọn đâm nhiều lỗ trên miếng thịt (Làm như vậy sẽ giúp thịt nướng thơm hơn và giảm bớt mùi tanh).

Sau khi ướp thịt và đã có nước sốt, bạn tiến hành nướng thịt cừu thôi nào.

Bước 4: Cho thịt vào lò nướng và nướng ở nhiệt độ 200 độ C. Trong quá trình nướng, thỉnh thoảng bạn mở lò nướng và quét dầu ăn lên, như vậy sẽ đảm bảo thịt không bị khô. Thời gian nướng thịt khoảng 30 phút.

Thịt sau khi lấy ra bạn thái miếng mỏng nhưng to bản, bày ra đĩa và mang ra cho cả nhà cùng thưởng thức. Món thịt cừu nướng ăn kèm với sau xà lách và sốt Mayonaise là tuyệt vời nhất đấy.

096 974 15 88