Your cart is empty!
View Cart Checkout
Cart subtotal: 0 ₫
  • Việt Nam: Đại Lộ Thiên Trường Nam Định,Nam Định
  • Australia: 52 Kincaid Drive, Highland Park, Queensland, 4211

Thịt mông – Drump


Nhiệt độ bảo quản: ≤ -18oC

Thịt nạc mông – Drump

201,000 ₫

Danh mục: , ID: 307

Đây là phần thịt nạc nhất ở phần bắp mông của con bò. Thịt được bao quanh bên ngoài bởi một viền mỡ mỏng

Chế biến: Món ăn phổ biến nhất với thịt mông bò là món sốt với các loại rau, củ quả như hành, khoai tây, cà chua, dấm. Đôi lúc, phần mỡ của mông bò được cắt riêng thành miếng nhỏ, rán lấy mỡ nước để nấu các món ăn khác vì phần mỡ này cho hương vị rất ngon khi kết hợp với nhiều món ăn khác.

Các món khác có thể nấu với mông bò là xào, chiên, hầm hoặc nấu súp. Với các món này, thịt mông bò có thể được ướp với tỏi, hạt tiêu ở nhiệt độ thường trước khi nấu.

Là phần cơ vận động nhiều của con bò nên thịt nạc mông bò Úc săn chắc, mỡ xen ít, rất nạc và hơi dai vì có nhiều mô nối, đường gân. Tuy nhiên thớ thịt của nó lại rất nhỏ, mịn, vị ngọt đậm đà vô cùng hấp dẫn. Phần thịt này đặc biệt thích hợp với người không ăn được mỡ hoặc không muốn mỡ. Nạc mông bò Úc thường được dùng để chế biến các món ăn như: bò hầm, lẩu bò, bò xốt, súp bò, cháo bò, bò sốt vang, bò nướng, bò khô, bò xào, bò áp chảo, bò bít tết, bò lúc lắc, bít tết, bò tái chanh…rất ngon miệng.

096 974 15 88